Công an xã Ya Tờ Mốt huyện Ea Súp TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Lượt xem:

Công an xã Ya Tờ Mốt huyện Ea Súp
TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Sáng ngày 02/01/2024, Công an xã Ya Tờ Mốt tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản
Tham dự buổi tuyên truyền có thầy Lê Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Quốc Toản, tập thể quý thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh.
Đồng chí Thiếu tá Lê Văn Hoà – Phó Trưởng Công an xã đã phổ biến một số quy định của pháp luật liên quan đến giao thông đường bộ, ma túy, thuốc lá, phòng cháy chữa cháy và pháo nổ; tổ chức thi trắc nghiệm nhanh tìm hiểu kiến thức pháp luật về những lĩnh vực trên. Buổi tuyên truyền nhận được sự quan tâm của quý thầy cô giáo, sự giúp đỡ tận tình của thầy Trần Văn Thoại – Tổng phụ trách Đội, sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể học sinh.
Đây là một trong số những hoạt động thiết thực hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự thời gian trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên mặt trận tư tưởng, pháp luật của Công an xã Ya Tờ Mốt và trường tiểu học Trần Quốc Toản.
* Nguồn zalo: công an xã YaTờMốt huyện Ea Súp