LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2021-2022 Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Sáng ngày 28/5/2022, trường tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có đồng chí – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; Ban Giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ Sở trên địa bàn huyện; đại diện cấp uỷ, chính quyền địa phương; các thế hệ giáo viên, toàn thể học sinh của nhà trường.

Đ/c – Nguyễn Văn Nhiệm- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định và Bằng công nhận trường Tiểu học Trần Quốc Toản đạt chuẩn Quốc gia cho nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Oanh chuyên viên phòng GDTH – GDMN Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk

trao hoa và quà của Sở GD&ĐT tỉnh chúc mừng nhà trường

Trường tiểu học Trần Quốc Toản, tiền thân là trường tiểu học Nguyễn Đức Cảnh, được thành lập tháng 4/2004. Trường đóng trên địa bàn xã có điều kiện kinh tế-xã hội khó khăn. Hệ thống cơ sở vật chất thiếu thốn rất nhiều, tỉ lệ học sinh dân tộc thiểu số hàng năm đều trên 50%.

Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, trường tiểu học Trần Quốc Toản đã vượt lên mọi khó khăn và thử thách từng bước đi lên phát triển bền vững, khẳng định vị thế của nhà trường, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đến nay, trường đã khang trang, đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường được học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu công cuộc đổi mới giáo dục. Hiện nay, trường có trên  90% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên ( theo Luật Giáo dục 2019); tỉ lệ học sinh giỏi và chất lượng học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh được duy trì và phát triển; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học nhiều năm liền đạt 100%. Nhiều năm liền, nhà trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2. Với sự phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, ngày 31/12/2021, nhà trường vinh dự được UBND tỉnh Đăk Lăk công nhận Trường tiểu học Trần Quốc Toản đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Các đại biểu, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh tham dự tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đồng chí  – Nguyễn Văn Nhiệm, Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện, chúc mừng, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục đổi mới quản trị nhà trường, phương pháp chăm sóc và giáo dục học sinh, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục có đầy đủ phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực. Quan tâm bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm an toàn, lành mạnh, đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng chống các dịch bệnh, phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh. Làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; thực hiện có hiệu quả cơ chế phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội

Với sự đoàn kết thống nhất, sự nhiệt huyết của của đội ngũ thầy cô giáo và sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, của Phòng GD&ĐT, trường tiểu học Trần Quốc Toản quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, góp phần thắng lợi mục tiêu chung của giáo dục tiểu học- thế hệ măng non của đất nước.

Đ/c Phó PGD huyện Ea Súp tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c bí thư, phó bí thư Xã Ya Tờ Mốt tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Lễ diễu hành diễn ra trang nghiêm.

Ảnh lưu niệm của các đại biểu và tập thể GVNV nhà trường.